Lứa tuổi phù hợp

Giai đoạn tốt nhất để con bạn bắt đầu tham gia CMA là khi con bạn biết viết từ số 0 đến 9. Trẻ em ở lớp Lá đến Lớp 1 hoặc Lớp 2 có khả năng học tập và tiếp thu tốt nhất. Đây cũng là giai đoạn phù hợp nhất để khơi dậy những khả năng tiềm ẩn của não bộ và là giai đoạn quan trọng để trẻ em nắm bắt khái niệm về toán học. Bên cạnh đó, đây là giai đoạn mà khối lượng bài tập về nhà của trẻ còn tương đối nhẹ nhàng vì vậy ban cần tranh thủ cơ hội này để khuyến khích con bạn tham gia khóa học, tạo nền tảng vững chắc cho con đường học vấn tương lai.

Quá trình phát triển não bộ có thể được tóm tắt như sau:

  • Từ 0 – 3 tuổi: bộ não của trẻ đã phát triển 60% so với bộ não của người trưởng thành, vì vậy trẻ có khả năng tiếp thu mọi việc xung quanh một cách hiệu quả và dễ dàng nhất.
  • Từ 3 – 6 tuổi: bộ não của trẻ phát triển thêm 20%. Khả năng học hỏi và tiếp thu không nhanh bằng giai đoạn dưới 3 tuổi. Tuy nhiên đứa trẻ sẽ đạt được những kết quả tuyệt vời nếu được xây dựng nền tảng vững chắc.
  • Từ 6 – 8 tuổi: bộ não của trẻ phát triển thêm 10% nữa. Nếu bắt đầu học tập trong giai đoạn này thì trẻ sẽ cần có sự cố gắng nhất định để đạt được kết quả tốt.
  • Sau 8 tuổi: bộ não của trẻ phát triển gần như hoàn thiện. Nếu trẻ bắt đầu học ở độ tuổi này, trẻ sẽ phải cố gắng nhiều và phải học tập trong kỷ luật để đạt được kết quả kỳ vọng.

Bạn muốn đăng ký cho bé học tại CMA Việt Nam?

Nhấn vào nút ghi danh dưới đây để đăng ký học cho bé ngay hôm nay hoặc gọi 0834506070 để được tư vấn thêm

Ghi danh